Nguồn:
http://www.caosuviet.com/
Băng cao su tách xương cá còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: da cao su tách xương cá, hoặc dây belt tách xương cá...được sử dụng để tách lớp thịt cá ra khỏi xương, nhờ vào một hệ thống trục quay và trống ép.
Da cao su tách xương cá có cấu tạo từ vật liệu cao su thiên nhiên, chịu mài mòn, chịu độ uốn dập tốt, phù hợp với điều kiện làm việc của sản phẩm. Sản phẩm này còn được gia cường bởi một số lớp bố bên trong có tác dụng chống dãn cho băng cao su tách xương cá.
Với nhu cầu an toàn thực phẩm ngày càng được quan tâm, nhà sản xuất dây belt tách xương cá đã cho ra dòng sản phẩm an toàn thực phẩm, được kiểm nghiệm tại TT3.
Hình ảnh bên dưới là một số sản phẩm băng ép cá, với nhiều quy cách khác nhau phù hợp cho từng loại máy tách xương cá.
(dvm-vlab-caosuviet) |
Trang
Băng cao su tách xương cá, da cao su tách xương cá
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét